Adi Unnai Thavira Oru Valkai Song Lyrics | Lyricsvyrics
LYRICS IN ENGLISH
Adi pennae
Ponn oonjal aadum ilamai
Vannangal thondrum iyarkai
Ullasam sandhosham vaazhvil
Kondaduthae sugam kodi endrathae
Pann paaduthae manam aadugindrathae
Adi pennae
Adi pennae
Ponn oonjal aadum ilamai
Vannangal thondrum iyarkai
Vaanathil sila megam
Bhoomiko oru dhagam
Paavai aasai enna
Poongatril oru raagam
Pon vandin reengaaram
Paadum paadal enna
Sithadai kattadha sevandhiyae
Singara paarvai sollum sethi ennavo
Adi pennae
Adi pennae
Ponn oonjal aadum ilamai
Vannangal thondrum iyarkai
Ullasam sandhosham vaazhvil
Kondaduthae sugam koadi endrathae
Pann paaduthae manam aadugindrathae
Adi pennae adi pennae
Neerodum oru odai
Melaadum thirumedai
Thedum thevai enna
Paarthalo oru raani
Paaladai ival meni
Koorum jaadai enna
Ondrodu ondraana ennangalae
Kannodu kolamittu aadgindrathoo
Adi pennae
Ponn oonjal aadum ilamai
Vannangal thondrum iyarkai
Ullasam sandhosham vaazhvil
Kondaduthae sugam koadi endrathae
Pann paaduthae manam aadugindrathae
Adi pennae adi pennae
LYRICS IN TAMIL
அடி பெண்ணே
பொன்னூஞ்சல் ஆடும் இளமை
வண்ணங்கள் தோன்றும் இயற்கை
உல்லாசம் சந்தோஷம் வாழ்வில்
கொண்டாடுதே சுகம் கோடி என்றதே
பண்பாடுதே மனம் ஆடுகின்றதே
அடி பெண்ணே
அடி பெண்ணே
பொன்னூஞ்சல் ஆடும் இளமை
வண்ணங்கள் தோன்றும் இயற்கை
வானத்தில் சில மேகம்
பூமிக்கோ ஒரு தாகம்
பாவை ஆசை என்ன
பூங்காற்றில் ஒரு ராகம்
பொன் வண்டின் ரீங்காரம்
பாடும் பாடல் என்ன
சித்தாடை கட்டாத
செவ்வந்தியே
சிங்காரம் பார்வை சொல்லும்
சேதிஎன்னவோ
அடி பெண்ணே
அடி பெண்ணே
பொன்னூஞ்சல் ஆடும் இளமை
வண்ணங்கள் தோன்றும் இயற்கை
உல்லாசம் சந்தோஷம் வாழ்வில்
கொண்டாடுதே சுகம் கோடி என்றதே
பண்பாடுதே மனம் ஆடுகின்றதே
அடி பெண்ணே அடி பெண்ணே
நீரோடும் ஒரு ஓடை
மேலாடும் திருமேடை
தேடும் தேவையென்ன
பார்த்தாலோ ஒரு ராணி
பாலாடை இவள் மேனி
கூறும் ஜாடை என்ன
ஒன்றோடு ஒன்றான
எண்ணங்களே
கண்ணோடு கோலமிட்டு
ஆடுகின்றதோ
அடி பெண்ணே
அடி பெண்ணே
பொன்னூஞ்சல் ஆடும் இளமை
வண்ணங்கள் தோன்றும் இயற்கை
உல்லாசம் சந்தோஷம் வாழ்வில்
கொண்டாடுதே சுகம் கோடி என்றதே
பண்பாடுதே மனம் ஆடுகின்றதே
அடி பெண்ணே அடி பெண்ணே
ENGLISH TRANSLATION
Ponnunchal swinging youth
The colors appear natural
In the life of merriment happiness
Celebrate the thrill of the crore
Culture is what makes the mind dance
Ponnunchal swinging youth
The colors appear natural
Some cloud in the sky
Earthquake is a thirst
What a sinful desire
A tune in the park
The roar of the golden chariot
What a song to sing
சித்தாடை கட்டாத
செவ்வந்தியே
The lion will tell the vision
The message is something
Ponnunchal swinging youth
The colors appear natural
In the life of merriment happiness
Celebrate the thrill of the crore
Culture is what makes the mind dance
A stream with water
The overlord
What you need to look for
See a queen
Dumplings She Manny
What a jade to say
One with one
Thoughts
கண்ணோடு கோலமிட்டு
ஆடுகின்றதோ
Ponnunchal swinging youth
The colors appear natural
In the life of merriment happiness
Celebrate the thrill of the crore
Culture is what makes the mind dance
HINDI TRANSLATION
पोन्नुंचल झूलते युवा
रंग प्राकृतिक दिखाई देते हैं
आनंद के जीवन में
करोड़ का रोमांच मनाओ
संस्कृति वह है जो मन को नाचती है
पोन्नुंचल झूलते युवा
रंग प्राकृतिक दिखाई देते हैं
आकाश में कुछ बादल
भूकंप एक प्यास है
कैसी पापी इच्छा
पार्क में एक धुन
स्वर्ण रथ की गर्जना
क्या गाना है?
கட்கட சித்டாத
செவ்வந்தியே
सिंह दृष्टि बताएगा
संदेश कुछ है
पोन्नुंचल झूलते युवा
रंग प्राकृतिक दिखाई देते हैं
आनंद के जीवन में
करोड़ का रोमांच मनाओ
संस्कृति वह है जो मन को नाचती है
फीट महिला फीट महिला
पानी के साथ एक धारा
अधिपति
आपको क्या देखने की जरूरत है
एक रानी को देखें
डंपलिंग्स शी मैनी
क्या कहने के लिए एक जेड
एक के साथ एक
विचार
கோலமிட்கோலமிட கண்டு
ஆடுகின்றதோ
पोन्नुंचल झूलते युवा
रंग प्राकृतिक दिखाई देते हैं
आनंद के जीवन में
करोड़ का रोमांच मनाओ
संस्कृति वह है जो मन को नाचती है