Iru Perum Nadhigal Lyrics In Tamil- Minmini

Iru Perum Nadhigal Lyrics In Tamil. Iru Perum Nadhigal Song Sung By Shakthisree Gopalan. Halitha Shameem Has Written Iru Perum Nadhigal Lyrics. The Music Is Composed By Khatija Rahman. The Music Video Directed By Halitha Shameem. Iru Perum Nadhigal Music Video Features Gaurav Kaalai, Praveen Kishore, Esther Anil.

Iru Perum Nadhigal Song Info

Song: Iru Perum Nadhigal
Singer: Shakthisree Gopalan
Lyrics: Halitha Shameem
Music: Khatija Rahman
Label: Think Music India

Iru Perum Nadhigal Lyrics In Tamil

காத்திருந்த ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ்திறந்த வானம்
நெடுநாள் துவண்டு இருக்கும் மனதை
சரிசெய்தேன் என்திசை பூவே

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

ஏழு கடலை தாண்டி
ஏழு மலையும் தாண்டி
உன்னை சேர்வதே
நோக்கம் ஒன்றேயொன்று தான்

உந்தன் துயரம் நீக்கி
உந்தன் கனவை மீட்டு
உன்னை உன்னிடம் சேர்க்க
ஆசைப்பட்டேன் நான்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

காத்திருக்க ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ் திறக்க வானம்
நம்மை இணைக்கும் நேச கரங்கள்
எவரோடு மறைத்திருக்க

வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனித்திடும் இனி நம் பயணம்
வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனிதே தொடக்கம்…

Iru Perum Nadhigal Lyrics In English

Kattirunta oru paravaikkinke
Taltiranta vanam
Netunal tuvantu irukkum manatai
Cariceyten enticai puve

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Elu katalai tanti
Elu malaiyum tanti
Unnai cervate
Nokkam onreyonru tan

Untan tuyaram nikki
Untan kanavai mittu
Unnai unnitam cerkka
Acaippatten nan

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Iruperum iruperum natikal
Inaintitum ini oru jatiyil
Iruperum iruperum natikal
Inainte cellum

Kattirukka oru paravaikkinke
Tal tirakka vanam
Nam’mai inaikkum neca karankal
Evarotu maraittirukka

Valittunai valittunai varukai
Inittitum ini nam payanam
Valittunai valittunai varukai
Inite totakkam…

Faqs About Iru Perum Nadhigal In Tamil Lyrics

1. Who Are The Singer Behind The Song “Iru Perum Nadhigal”?

“Iru Perum Nadhigal” Is A Beautiful Song Sung By Shakthisree Gopalan.

2. Who Composed The Music For “Iru Perum Nadhigal”?

The Music For “Iru Perum Nadhigal” Was Composed By Khatija Rahman.

3. Who Wrote The Lyrics For The Song?

Halitha Shameem Is The Lyricist Behind The Heartfelt Lyrics Of “Iru Perum Nadhigal.”

4. Can You Tell Me About The Director Of The Music Video?

Certainly! The Music Video For “Iru Perum Nadhigal” Was Directed By Halitha Shameem.

5. Who Are The Stars In The Music Video For “Iru Perum Nadhigal”?

The Music Video Features The Charming Gaurav Kaalai, Praveen Kishore, Esther Anil.

You may also like...