Patak Patak Song GV Prakash Lyrics In Tamil, English

Song: Patak Patak
Movie: Manasvini Gopal
Singer: G.V. Prakash Kumar
Lyrics: GKB
Release date: Sep 12, 2022

Patak Patak Song Lyrics in English

heart eyes filter potu
ninjukkula
patak patak

hey baby baby
patak patak

i cute aa irukura
hert aa parakkura

yen ma
paduthure
en heart beauty

patak patak

you are my ocd
bae be with me
let’s vibe together
konjam

patak patak

i cute aa irukura
hert aa parakkura

yen ma
paduthure
en heart beauty

yen heart kadharudhu
yen brain sedharudhu
yen pulse yegurudhu

my darling vandha

love trip-il medhakkuren
naa konjam parakkurena
ipo romba sirikkiren
nee enna panne

heart eyes
filter potu
nenjukkula

Patak Patak Song Lyrics in Tamil

ஹார்ட் ஐஸ் பில்டர் போடு
னிஞ்சுக்குள
படக் படக்

ஹே பேபி பேபி
படக் படக்

இ கிடே ஆ இருக்குற
ஹார்ட் ஆ பறக்கிற

ஏன் ம
படுத்துறே
என் ஹார்ட் பெஅஉட்டி

படக் படக்

யு ஆர் மீ அட
பீ பெ வித் மீ
லேட்’ஸ் விபிஏ டுகெதர்
கொஞ்சம்

படக் படக்

இ கிடே ஆ இருக்குற
ஹார்ட் ஆ பறக்கிற

ஏன் ம > படுத்துறே
என் ஹார்ட் பெஅஉட்டி

ஏன் ஹார்ட் கதறுத
ஏன் பிரைன் செதறுத
ஏன் புல்ஸ் எகுறுத

மீ டார்லிங் வந்த

லவ் ட்ரிப்-இல் மெதக்குறேன்
நா கொஞ்சம் பறக்குறேனா
இப்போ ரொம்ப சிரிக்கிறேன்
நீ என்ன பண்ணே

ஹார்ட் ஐஎஸ்
பில்டர் போடு
நெஞ்சுக்குள்ள

You may also like...